Mời dự họp

20906918_683386165180769_1212452600_o

Để bàn chương trình cho ngày hội mang tên LỤC THẬP HOA GIÁP của K10 cơ điện, sẽ được tổ chức vào cuối tháng 10 năm nay. BTC trân trọng kính mời các bạn k10 (không phân biệt năm sinh, kể cả sinh khác năm 1957) và các anh chị em các khóa Cơ Điện có nhiệt tình và quan tâm đến dự họp và phát biểu ý kiến xây dựng.
Thời gian : 11g trưa ngày thứ ba 22/8/2017
Địa điểm : Nhà hàng bia hơi 19c Ngọc Hà Ba Đình Hà Nội.
Rất hân hạnh được đón tiếp !
BLL Hội k10 cơ điện

Bài này đã được đăng trong k10. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

6 Responses to Mời dự họp

 1. hungdaubac nói:

  Năm nay là năm có nhiều ý nghĩa đặc biệt với các thành viên K10 Cơ Điện sinh đúng năm 1957, tức là tròn 60 tuổi, theo cách tính của cha ông chúng ta là chúng ta đã đi tròn một Lục thập Hoa giáp, một chu kỳ vòng đời người, và chúng ta sẵn sàng bước sang chu kỳ thứ hai của chính mình.
  Tuy nhiên trong K10 có nhiều anh chị em không phải sinh năm 1957, mà sinh rải rác nhiều năm khác nhau, chúng tôi có tham khảo xin ý kiến các anh lớn tuổi, các anh đều nhất trí rằng năm nay, là năm tuổi chính thống của K10 là 60, vì vậy rất nên tổ chức ngày hội lớn mang tên Ngày hội Lục thập Hoa Giáp của K10 Cơ Điện, tất nhiên sự tham gia của các anh chị sinh vào năm khác cũng là một phần tất yếu vì các anh chị ấy cũng là thành viên của K10, và các anh chị sinh năm khác cũng vui vẻ tham gia bình đẳng như là các thành viên khác của K10 Cơ Điện .
  Đặc biệt một số anh chị em khóa khác cũng rất vui mừng khi được mời tham gia với K10 trên tư cách K10 Open, giống như Ngày hội K10 Cơ Điện Ngày ấy & Bây giờ 2013 và 2014.
  Ngày hội cuối năm nay của K10 sẽ mang tên là Ngày Hội Lục thập Hoa giáp có được thành công hay không, rất cần sự tham gia của anh chị em chúng ta không chỉ trong ngày hội mà ngay từ ngày họp chuẩn bị này.
  Vì vậy xin trân trọng kính mời tất cả các anh chị em các khóa cũng tham gia, ngay từ buổi họp này.
  Trân trọng

 2. Ẩn danh nói:

  Có hai mái xin tham gia nhá? Vứn đề là cùng Lục thập…! Nếu ok, hai tiểu muội rất rất đa tạ các huynh ạ?

 3. Kỷ niệm LỤC THẬP HOA GIÁP phải làm cho ra trò vào cho các Ả MÁI MƠ phải cong đuôi lên .CỤC TÁC CỤC TA .

 4. hungdaubac nói:

  Mọi việc phụ thuộc vào sự đóng góp của tất cả anh chị em ta mà, xin mời tất cả cùng tham gia, và trước mắt xin mời cả nhà cùng tham gia cuộc họp chuẩn bị vào ngày 22/08 này để cùng nhau đưa ra phương án và cùng nhau xắn tay vào tổ chức ngày lễ Lục thập hoa giáp này cho chu đáo nhé.

 5. Bè cụ nói:

  Đúng thiệt rùi dạo này cụ Cổn tính khí khác thường, cụ đã sang tuổi thất thập chưa ? Sao cụ thăng hoa vậy. Cụ ơi có làm ra trò gì đi chăng nữa thì cũng chỉ có ngan giừ cụp đuôi thui , lấy đâu ra mái mơ cục ta cục tác như cụ thấy trong mộng.

 6. hungdaubac nói:

  Rồi, thăng hoa hay không thăng hoa, ngày mai mòi các cụ đến bàn để cho ngày hội lục thập hoa giáp thực sự thăng hoa nhé

Gửi lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s